pages

Blog

Giày WearTesters Brandblack Rare Metal

Bóng rổ ngày nay là một môn thể thao đang rất phổ biến trong giới trẻ. Đã là một “Baller”, bạn chắc chắn phải sở hữu cho mình những đôi giày thể thao cực chất. Và WEARTESTERS x BRANDBLACK RARE METAL chính là đôi giày đang “làm mưa làm gió” trong xu hướng của dân chơi giày hiện nay. Đây là đôi giày bạn nhất định phải có! Không tin ư? Cùng xem thử nào!

Sức hút mạnh mẽ của giày thể thao với giới trẻ trong năm 2016

Nhìn lại một năm qua giày thể thao có lẽ là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường trang phục và phụ kiện. Sự nở rộ của thú vui du lịch bụi khiến giày thể thao càng được dịp mua may bán đắt. Các mẫu giày thể thao liên tục được đưa ra càng tăng thêm sự cuồng nhiệt của giới trẻ đối với loại sản phẩm này. Giày thể thao không chỉ dùng trong thể dục thể thao nhưng trước kia mà còn là loại giày dép hợp lý nhất để di chuyển đường dài.

Các xu hướng thời trang phối giày thể thao làm mưa làm gió trong năm 2016 của Sao Việt

Năm 2016 là năm lên ngôi của thời trang theo phong cách thể thao. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên xu hướng thời trang này kéo dài từ cuối năm 2015 cho đến hết năm 2016 vẫn đang còn vô cùng hot. Có hàng trăm kiểu biến tấu của thời trang thể thao mà các stylist đặt ra. Lý giải cho điều này nhiều người cho rằng sự đơn giản của phong cách mix đồ thể thao dễ thu hút người mặc.

Phân biệt các loại giày thể thao cho từng môn thể thao khác nhau

Giày thể thao là cách gọi chung của mọi người dành cho các loại giày vận động. Hầu hết chúng ta không phân biệt được điểm khác nhau của các loại giày thể thao hoặc thậm chí không biết mỗi môn thể thao cần một loại giày khác nhau. Lựa chọn đôi giày thể thao phù hợp nhất sẽ giúp bạn vận động thoải mái hơn và tránh đi những chấn thương không đáng có.

Những phong cách giày thể thao không bao giờ lỗi mốt

Giày thể thao không chỉ được sử dụng trong các trường hợp vận động mà nó còn sử dụng trong đời sống hàng ngày. Kết hợp với các loại trang phục giày thể thao cho ra những phong cách riêng biệt, độc đáo và cá tính. Sự phổ biến của nó rõ ràng tới mức người ta thống kê được cứ mười người thì sẽ có tới bốn người mang giày thể thao. Có vô vàn mẫu giày thể thao khác nhau ra đời mỗi năm..