pages

Blog

Phương pháp khử mùi cho giày thể thao không phải ai cũng biết

Giày thể thao luôn gắn liền với những hoạt động mạnh của bạn. Quá trình vận động này mồ hôi từ trong cơ thể tiết ra rất nhiều kết hợp với bụi bẩn và vi khuẩn trong môi trường tạo ra thứ mùi vô cùng khó ngửi. Nhiều người đau đầu với mùi hôi này mà không biết rằng cách khử mùi trong giày thể thao lại vô cùng đơn giản.

Mang giày thể thao đúng cách

Ai cũng cần được vận động và mỗi lúc như vậy họ cần có trang phục phù hợp nhất. Giày thể thao là vật dụng cần thiết cho tất cả mọi người bởi nó mang chức năng nâng đỡ cho đôi bàn chân chúng ta và phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Nike Air Max sắp ra biên bản mới năm 2017

Sắp tới đây, công ty sản xuất giày hàng đầu thế giới Nike sẽ cho ra mắt mẫu giày Nike Air Max 2017 để quảng bá thương hiệu cho lễ kỉ niệm 30 năm thành lập thương hiệu Nike.

Những mẹo giúp đánh bay mùi hôi khi mang giày thể thao

Vi khuẩn gây mùi khó chịu sẽ hoạt động dễ dàng ở những nơi có điều kiện thuận lợi. Đối tượng yêu thích của nó luôn là những đôi giày thể thao sau khi được sử dụng và chưa được xử lý bảo quản đúng cách. Vậy, làm thế nào đánh bay nỗi ám ảnh gây mùi này đây?

Giật mình khi biết đôi giày thể thao bạn Thích chưa hẳn là điều bạn Cần

Giày thể thao luôn là lựa chọn ưu tiên đối với những bạn yêu thích sự năng động,  cá tính vì sự thoải mái, dễ sử dụng cùng với những ưu điểm khác mà những đôi giày bình thường khó có thể đem lại. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một đôi giày hoàn hảo bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ càng vì chưa hẳn đôi giày bạn thích là đôi giày phù hợp mà bạn đang cần.