pages

Giày NikeLab VaporMax

Giày NikeLab VaporMax
Phiên bản “Desert Moss” mới toanh cũng khiến cộng đồng chơi giày đứng ngồi không yên!

NikeLab VaporMax chính là thành quả đỉnh cao của công nghệ Air Max. Các phiên bản đầu tiên này đã xuất hiện khá lâu tuy nhiên, giới mộ điệu vẫn còn rất ngóng trông về những phối màu mới của Nike Air VaporMax sắp tới. Bên cạnh phối màu “Asphalt Grey”, “Oreo” thì phiên bản “Desert Moss” mới toanh cũng khiến cộng đồng chơi giày đứng ngồi không yên!

 

Giày NikeLab VaporMax
Nike Air VaporMax là sản phẩm được thiết kế dựa trên sự lắng nghe ý kiến của người dùng

“Bạn có thể trở thành người thiết kế cho chính các sản phẩm giày của mình?” – Đó là điều dường như không tưởng. Nhưng với NIKEiD, khách hàng hoàn toàn có thể làm được điều đó khi trở thành thiết kế chính cho đôi giày của mình, bật lên phong cách cá nhân vào trong từng đường nét. Nike Air VaporMax là sản phẩm được thiết kế dựa trên sự lắng nghe ý kiến của người dùng. Nike Air VaporMax tiếp tục sử dụng phần thân trên upper công nghệ Flyknit black và phần đế ngoài outsole màu đen cực ấn tượng. Phần thân trên Upper sử dụng công nghệ Flyknit sẽ mang lại sự linh hoạt và mềm dẻo cao, người dùng luôn có cảm giác thoải mái khi vận động suốt cả ngày dài.

VaporMax được các giới chuyên môn sành điệu nhìn nhận rằng đây là phiên bản mang tính đột phá nhất trong cả bộ sưu tập dòng giày Air Max. Nike đã hoàn toàn loại bỏ những thanh chống bằng nhựa TPU bên trong túi Air khiến cho VaporMax trở thành một siêu phẩm được nhiều người mong chờ!

Giày NikeLab VaporMax
Hơn thế nữa, công nghệ Flyknit đi cùng bộ đệm Air Max trứ danh hội tụ trong VaporMax sẽ giúp cổ chân người mang được bảo vệ tối đa

Nike tiếp tục ứng dụng bộ đệm full – length Air Max huyền thoại – công nghệ đã làm nên và gắn liền với tên tuổi của Nike – khiến người dùng có cảm giác êm nhẹ, “như đi trên không khí”. Hơn thế nữa, công nghệ Flyknit đi cùng bộ đệm Air Max trứ danh hội tụ trong VaporMax sẽ giúp cổ chân người mang được bảo vệ tối đa. Nike đã từng ra mắt những phiên bản Nike Air VaporMax có phần đến outsole nhiều màu cực phá cách thì với phiên bản “Desert Moss”, phần outsole chỉ là một màu đen hợp tông với màu thân trên. Phiên bản “Desert Moss” được xem là đặc biệt hơn hẳn các phiên bản khác nhờ những lớp chỉ màu vàng ở phần thân trên. Những đường chỉ vàng này được làm thủ công bằng tay rất tinh tế và chắc chắn, như những lớp bụi sa mạc vàng óng. Lớp chỉ vàng này cũng khiến tổng thể Nike Air VaporMax “Desert Moss” đỡ nhàm chán hơn, tạo sự nhấn nhá vô cùng đơn giản nhưng đậm phong cách.

Giày NikeLab VaporMax
Phiên bản “Desert Moss” được xem là đặc biệt hơn hẳn các phiên bản khác nhờ những lớp chỉ màu vàng ở phần thân trên

Như vậy, nếu bạn là một người đeo đuổi sự cá tính và “chất” trong thời trang thường ngày của mình thì Nike Air VaporMax “Desert Moss” xứng đáng được chiếm một vị trí quan trọng trong kệ giày thể thao của bạn! Công nghệ hiện đại, bộ đệm huyền thoại cùng đường may mũi chỉ cực kì tinh tế, Vapor Max phiên bản “Desert Moss” đang được cả giới mộ điệu háo hức mong chờ. Đừng chần chừ, bạn hãy sắm ngay cho mình siêu phẩm này để tự tin tỏa sáng với cá tính riêng!

NIKELAB VAPORMAX “DESERT MOSS”

Color: Midnight Fog/Cargo Khaki-Desert Moss
Style Code: 899473-004