Menu
Your Cart

ADIDAS NMD HUMAN RACE

Brand: ADIDAS Model: ADIDAS NMD HUMAN RACE
Mẫu giày Adidas Human là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện tại. Là phiên bản được collab với nam ca sĩ đầy tài năng, Pharrell Williams. Đôi giày chứa đựng nhiều thông điệp mà muốn truyền tải đến người mang.Ví dụ trong phiên bản mới nhất là China Pack, với 4 gam màu nổi bật cho p..
0₫
Brand: ADIDAS Model: ADIDAS NMD HUMAN RACE
NMD Human Race Black chính là đôi giày siêu phẩm mà Adidas đã rất may mắn khi kết hợp với Pharrell Williams. Mặc dù có rất nhiều phiên bản xuất hiện nhưng đôi đen “chất chơi” này vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Cùng OSTUN tìm hiểu rõ hơn nhé! Đôi nét về Adidas NMD Human Race BlackTh..
0₫
Brand: ADIDAS Model: ADIDAS NMD HUMAN RACE
Mẫu giày Adidas NMD Human Race Red Replica 1:1 cực chất được thiết kế từ chàng ca sĩ nổi tiếng thế giới Pharrell Williams đã ra mắt được 2 năm nhưng vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu giày này thì hãy dành thời gian đọc bài đánh giá của tôi dưới đây ..
0₫
Brand: ADIDAS Model: ADIDAS NMD HUMAN RACE
Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đôi giày Adidas NMD Human Race Yellow được mệnh danh là đứa “con cưng” mà ai cũng muốn mang về. Với màu màu vàng sáng rực, mang đến cảm giác vô cùng sảng khoái, khiến cho bất kỳ vị khách nào khó tính nhất đều phải mỉm cười.Mẫu giày gây “bão” trong làng thời trang..
0₫
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)