Menu
Your Cart

SACAI

Brand: NIKE Model: SACAI
Với những hình ảnh nhá hàng đầu tiên về sự colab giữa Sacai và Fragment Design đã khiến giới sneaker bùng nổ. Trước đó, sự hợp tác của giày Nike và Sacai đã bắt đầu từ nhiều năm về trước. Nhưng sự nhá hàng của Hiroshi Fujiwara cho ta thấy một siêu phẩm sẽ được ra mắt sớm. Vậy bản cải tiến lần này có..
3.800.000₫
Brand: NIKE Model: SACAI
các bản collab thường có cho mình những nét riêng và độc đạo. Và hiện nay trên thị trường sneaker thì đây là một trong những xu hướng mà giới trẻ yêu thích. Nike là một trong những hãng trang số 1 về sneaker vì vậy hàng này luôn làm tốt và củng như cho ra mắt các bản collab đầy ấn tượng. Gần đây nik..
3.600.000₫
Brand: NIKE Model: SACAI
Đối với những bạn trẻ đam mê sneaker thì không lạ lẩm gì với dòng nike sacai một trong những dòng sản phẩm đình đám ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018. Với sự hợp tác giữa nike và sacai, đây là một sự kết hợp giữ một hãng thời trang số 1 về thể thao hiện nay với 1 hãng thời trang số 1 của nhật bản.Vì ..
3.800.000₫
Brand: NIKE Model: SACAI
Để làm mới và đa dạng các dòng sản phẩm của mình thì nike đã hợp tác với rất nhiều các hãng thời trang, và những người nổi tiếng, để cho ra mắt những mẫu giày thời trang cá tính và được nhiều các bạn trẻ yêu thích. Nike sacai chắc chắn không hề xa lạ đối với những tín đồ yêu sneaker những đôi giày n..
3.800.000₫
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)