pages

Chính sách giao hàng

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Ggiao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Phí giao hàng được báo trước theo bảng giá của dịch vụ chuyển phát và do khách hàng thanh toán. 

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG : 

Thời gian giao hàng sẽ được thông báo sau khi đơn hàng được đặt trên hệ thống website:
+ Nội thành TP. Hồ Chí Minh: từ 1-3 ngày
+ Các tỉnh thành khác: 7-10 ngày
+ Đối với những sản phẩm không có sẵn hàng. Thời gian giao hàng sẽ được thông báo khi đặt hàng. 

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 

3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

 - Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến khách hàng. 

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết. 

- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.