pages

Danh mục

Giày Gucci

Refine Search

Sort By:
Ace embroidered low-top sneaker bee
  • Nam

Gucci Ace embroidered low-top men's sneaker bee

3,300,000₫
Ace embroidered low-top sneaker bee. GUCCI ACE EMBROIDERED SNEAKERGiày sneaker Gucci Ace thêu hoa văn hình con ong. Họa tiết thêu ong đang là họa tiết được sắm nhiều nhất bởi sự đơn giản mà tinh tế, Phong  cách unisex nên dòng giày này phù hợp cho cả nam và nữ ACE Embroidered của Gucci thực sự đã trở thành xu hướng mà bạn không thể làm lơ được.Còn rất nhiều sản phẩm hot đang được bán tại Ostun.com ..
Gucci Falacer patent leather sneaker with Web Red
  • Nữ

Gucci Falacer patent leather sneaker with Web Red

3,500,000₫
Gucci Falacer patent leather sneaker with Web Red. ..

Gucci Falacer patent leather sneaker with Web Black

3,500,000₫
Gucci Falacer patent leather sneaker with Web Black. ..

Giày GucciAce đang được cộng đồng yêu giày săn đón, ưa chuộng, sức nóng ngày càng tăng chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Giày sneaker Gucci

Sneaker Gucci được xem là ít phổ biến khi so với các nhãn hàng đình đám như Adidas, Nike hay New Balance. Nhưng chỉ có người yêu thích mới biết được giá trị thực thụ của sản phẩm này. Không quảng cáo rầm rộ, không cố gắng chen chân vào bất cứ đâu nhưng chúng vẫn được hoan nghênh nhiệt liệt vì đơn giản là thể thao Gucci nằm ở một tầm cao khác. 

Những ai là tín đồ giày sneaker sẽ không thể bỏ qua những thiết kế của Gucci. Từ những đôi giày lưới đính đến giày thêu hoa hay giày trắng thuần khiết đều mang lại những rung động đặc biệt cho người dùng. Không chỉ những người nổi tiếng mà cả giới trẻ trên toàn thế giới đang cùng nhau săn lùng những đôi giày không thể đẹp hơn này.

Sneaker Gucci không chỉ là tinh hoa của thời trang mà còn là biển vàng cho phong cách. 

Giày da Gucci

Những đôi giày da có biểu tượng của hãng Gucci vẫn luôn là ao ước của rất nhiều người. Không đơn giản vì giày da Gucci nổi tiếng mà vì sản phẩm của hãng luôn tốt nhất, hoàn hảo nhất. Những mép cắt sản phẩm giày Gucci luôn đều tăm tắp, đường may đẹp, hình in sắc nét, chất liệu cao cấp. Giày Gucci có vẻ bề ngoài đơn giản nhưng đại diện cho cả một công nghệ sản xuất đẳng cấp nhất thế giới. Không khó để tìm thấy một đôi giày vừa chân, chỉ khó để tìm được đôi giày tôn vinh phong cách của riêng bạn.

Là địa chỉ bán giày da Gucci uy tín chúng tôi cam kết các bạn sẽ tìm thấy cho mình những đôi giày da Gucci ưng ý ở nơi đây.